Giường ngủ thông minh

Giường ngủ thông minh là sản phẩm không thể thiếu được trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Việc lựa chọn giường ngủ thông minh sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí & tăng yếu tố thẩm mỹ cho Căn phòng ngủ.

Giường ngủ thông minh là gì ?

  • Với thiết kế độc đáo chiếc giường ngủ thông minh là 1 hệ thống tích hợp nhiều công dụng trong chiếc giường như tủ sách, tủ quần áo hoặc là một chiếc ghế sofa tiện lợi
  • Sản phẩm có cấu tạo Với chất liệu gỗ là MDF phủ melamine siêu bền cực kì phù hợp với khí hậu Việt Nam
  • Giường ngủ thông minh được thiết kế nhằm tăng khoản không gian sử dụng cho ngôi nhà

Cách làm giường ngủ thông minh đơn giản:

  • Làm thân giường:

       Để làm được chiếc giường ngủ thông minh thì chúng mình dùng 4 tấm gỗ có kích thước:

        – 2 tấm gỗ có kích thước: 10 cm x 180 cm

        – 2 tấm gỗ có kích thước: 10 cm x 60 cm

        Để ghép chúng lại thành 1 khung gỗ có kích thước là 60 cm x 200 cm. Sau đó chúng ta sử dụng súng bắn keo để ghép 15 thanh gỗ có chung kích thước là 5 cm x 40 cm   vào khung gỗ lớn vừa tạo với khoảng cách đều nhau để làm “dát giường ngủ”.

  • Làm chân giường

        Sau khi làm xong thân giường ngủ thì chúng ta phải thực hiện làm chân giường ngủ nhé. Lúc này chúng ta sử dụng 8 thanh gỗ còn lại có kích thước 10 cm x 30 cm để làm chân giường, chân ghế cũng như tay vị cho ghế sofa sang trọng.

        Chúng ta sử dụng tiếp 4 miếng gỗ gỗ này gắn trực tiếp lên 1 khung giường đã tạo để tạo thành 4 chân giường. Sau đó bạn tiếp tục sử dụng 2 miếng gỗ có kích thước là 10 cm x 60 cm và gắn trực tiếp lên 2 chân ghế ở cùng một chiều để khi lật ngược ghế lại, nó sẽ tạo thành một chiếc tay vịn sang trọng

  • Làm lưng giường

Để làm lưng ghế, chúng mình sử dụng 3 thanh gỗ có kích thước 10 cm x 180 cm ghép lại với nhau. Sau đó sử dụng súng bắn kéo để cố định các đầu thanh gỗ lại.Bạn có thể ghép 3 tấm gỗ này ở những vị trí cách đều với nhau hoặc ghép 2 tấm sát lại cùng 1 phía và để 1 tấm ở phía còn lại cũng được. Khi đã hoàn thiện lưng ghế, thân ghế cũng như chân ghế thì bạn nhớ ghép lưng ghế, thân ghế lại với nhau.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thiện xong 1 chiếc giường ngủ thông minh tích hợp với ghế sofa tiện dụng trong không gian phòng ngủ rồi phải không nào. 

Một số mẫu giường thông minh 

  • Giường thông minh ẩn tường

giuong-ngu-thong-minh-an-tuong

  • Giường thông minh kết hợp Sofa

giuong-ngu-sofa

giuong-ngu-sofa

giuong-ngu-sofa

  • Giường ngủ kết hợp bàn làm việc
giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec
giuong-ngu-ket-hop-ban-lam-viec
  • Giường ngủ kết hợp chứa đồ

 

giuong-ngu-ket-hop-chua-do

Mọi nhu cầu thiết kế giường ngủ thông minh vui lòng liên hệ Nội thất xanh để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Nội thất xanh miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ. Sản phẩm luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao cho Quý khách hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *